CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM

Charm Resort Hồ Tràm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao 50ha với đường bờ biển trải dài 4km sở hữu chỉ với 555 triệu/căn. Đặc biệt được quản lý vận hành bởi thương hiệu 5 sao top 10 về thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thế giới Best Western Premier và trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Goco Hospitality. Chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% (Bao gồm lợi nhuận phòng, F&B và Wellness Center)

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm ngay mặt tiền biển Mũi Né là điểm đến du lịch của khách hàng trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến là thủ phủ du lịch và là nơi đăng cai du lịch Việt Nam năm 2023. Với thế mạnh bờ biển dài nước biển đẹp và khí hâu mát mẻ quanh năm tạo cho nơi đây một lợi thế d

Lợi thế pháp lý của dự án HT Pearl Đông TP. HCM

Không chỉ sở hữu điểm mạnh về khả năng kết nối hay chất lượng thiết kế - xây dựng, dự án HT Pearl còn hấp dẫn người mua và nhà đầu tư nhờ lợi thế pháp lý.

Xem thêm

Bất động sản khu Đông TP.HCM tiếp tục dẫn dắt thị trường

Khu Đông TP.HCM tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu nguồn cung và lượng tiêu thụ mới ở phân khúc căn hộ cao cấp. Đặc biệt, quận 2 cũ trở thành trung tâm quy tụ của nhiều dự án hạng sang đến từ các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Xem thêm

Chi tiết 6 nút giao vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh

(PLO)- Đường vành đai 3 TP.HCM có 6 nút giao liên thông và 4 chỗ ra vào đường cao tốc.

Xem thêm

Xu hướng “sống ngoại thành, làm việc nội thành” thu hút giới trẻ

Dù làm việc ở nội thành nhưng nhiều người trẻ sẵn sàng mua nhà ở ngoại thành và vào trung tâm thành phố đi làm để tận hưởng cuộc sống nhiều giá trị hơn, thư giãn hơn và để tận hưởng cuộc sống xanh cho mình và gia đình

Xem thêm

Nghiên cứu cơ chế đầu tư đường sắt Bàu Bàng - Thị Vải - Cái Mép

Tuyến đường sắt Bàu Bàng - Thị Vải - Cái Mép là thành phần thuộc các tuyến đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh, Trảng Bom - Hòa Hưng và tuyến Biên Hòa - Vũng Tàu đã được hoạch định với lộ trình nghiên cứu, đầu tư trong giai đoạn đến năm 2030.

Xem thêm

Bất động sản hưởng lợi gì khi hoàn thiện dự án Đường Vành đai 3?

Tuyến đường Vành đai 3 kết nối TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An đã được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư. Đây sẽ là tuyến giao thông huyết mạch, hứa hẹn tạo ra sự đột phá không chỉ về giao thông mà còn mở ra không gian phát triển đô thị cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Xem thêm

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản do chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm hiện

0909461466