CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM

Charm Resort Hồ Tràm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao 50ha với đường bờ biển trải dài 4km sở hữu chỉ với 555 triệu/căn. Đặc biệt được quản lý vận hành bởi thương hiệu 5 sao top 10 về thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thế giới Best Western Premier và trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Goco Hospitality. Chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% (Bao gồm lợi nhuận phòng, F&B và Wellness Center)

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm ngay mặt tiền biển Mũi Né là điểm đến du lịch của khách hàng trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến là thủ phủ du lịch và là nơi đăng cai du lịch Việt Nam năm 2023. Với thế mạnh bờ biển dài nước biển đẹp và khí hâu mát mẻ quanh năm tạo cho nơi đây một lợi thế d

Bất động sản khu Đông TP.HCM tiếp tục dẫn dắt thị trường

Khu Đông TP.HCM tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu nguồn cung và lượng tiêu thụ mới ở phân khúc căn hộ cao cấp. Đặc biệt, Quận 2 cũ trở thành trung tâm quy tụ của nhiều dự án hạng sang đến từ các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Trong 6 tháng đầu năm, khu Đông TP.HCM tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu, chiếm 90% nguồn cung mới. Mặt bằng giá bán sơ cấp tăng 3% - 5% so với cùng kỳ năm trước. Là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế bậc nhất, Quận 2 (cũ) không chỉ được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông đồng bộ mà còn tập trung nhiều dự án bất động sản đẳng cấp.

Có thể thấy, ngay sau khi TP. Thủ Đức được Chính phủ quy hoạch phát triển đô thị theo định hướng trở thành trung tâm kinh tế tri thức và tài chính, thị trường bất động sản tại khu vực này ngày càng trở nên sôi động. Thủ Đức có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản nhà ở như: quỹ đất rộng, chính sách quy hoạch đang được triển khai đồng bộ và các công trình giao thông trọng điểm đang dần hoàn chỉnh.

Cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn thông xe hồi cuối tháng 4 và tuyến Metro số 1 kết nối Bến Thành - Suối Tiên sắp đi vào vận hành từ năm 2022, tiếp tục mang đến điểm sáng cho khu vực này.

Đáng kể đến, quận 2 cũ với vị thế là hạt nhân phát triển kinh tế, tài chính, văn hóa của thành phố mới được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển lớn. Khu vực này quy tụ nhiều dự án quy mô lớn được phát triển từ những chủ đầu tư hàng đầu trong nước và ngoài nước như Keppel Land, Capitaland, Lotte, Đại Quang Minh, Dat Xanh Group, SonKim Land, Masterise Homes…

Theo ghi nhận, tọa lạc ngay trung tâm phường An Phú do Masterise Homes phát triển, dự án The Global City có quy mô hơn 117ha, với phân khúc nhà thấp tầng đang được giới thiệu giá từ 150 triệu đồng/m2. Về phân khúc căn hộ, theo người viết khảo sát qua các đơn vị môi giới, giá bán căn hộ dự kiến từ 120 triệu đồng/m2; dự án Saigon Sport City bao gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao của chủ đầu tư Keppel Land với quy mô lên đến 64 ha có giá dự kiến từ 110 triệu đồng/m2. Khu vực Thảo Điền; dự án Thảo Điền Green Tower có giá rumor giai đoạn 3 từ 140 triệu đồng/m2.

Riêng lõi trung tâm Thủ Thiêm, dự án Empire City của chủ đầu tư Keppel Land có giá từ 160 triệu đồng/m2, dự án The Metropole Thủ Thiêm có giá từ 168 triệu đồng/m2, dự án Lotte Eco Smart City có giá dự kiến từ 150 triệu đồng/m2, The River Thủ Thiêm giá 130 triệu đồng/m2, Grand Marina có giá giới thiệu không dưới 260 triệu đồng/m2,…

Về quy mô đầu tư, cũng như chất lượng tiện ích của các dự án được thị trường ghi nhận là khá hợp lý, khi mà người mua nhà thấp tầng hoặc căn hộ trong các khu dự án quy mô có thể được cung cấp các tiện ích gần như đầy đủ. Chất lượng thiết kế từ ý tưởng cho đến nội khu cũng được các chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng mang tính điểm nhấn, trong khi thị trường gần như cạn kiệt các nguồn quỹ đất có vị trí đẹp.

Ví dụ mới đây, dự án HT Pearl của chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng đã hé lộ những hình ảnh mới với thiết kế và diện mạo cực kỳ ấn tượng, được kỳ vọng sẽ cùng với Charm City tạo nên quần thể đô thị đẳng cấp và sầm uất nhất tại Thành phố Dĩ An trong thời gian tới đây.

"Sự phục hồi của nền kinh tế kéo theo nhu cầu bất động sản tăng cao ở tất cả các phân khúc, từ căn hộ đến văn phòng cho thuê, nhà xưởng, bất động sản bán lẻ… Đặc biệt, trong tình hình nguồn cung bị thắt chặt bởi nhiều lý do, mặt bằng giá bất động sản tăng lên trong thời gian tới là điều có thể tính đến. Mua nhà để ở trong giai đoạn ‘bản lề’ này sẽ tận dụng được tối ưu những lợi thế và tín dụng và mặt bằng giá cả", Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) nhận định.

Nhiều chuyên gia trong ngành cũng chia sẻ rằng, họ luôn nhìn thị trường tích cực, thiên về trung hạn và dài hạn. Hiện, lực cầu trên thị trường đang tốt tương đương thậm chí tốt hơn trước dịch.

Chính phủ cũng đang kích thích đầu tư công gói 113 nghìn tỷ đồng, phát triển hạ tầng khắp nơi, GDP tăng trưởng tốt (dự báo 7%), trong khi lạm phát chỉ ở mức 4%... Như vậy đang có nhiều yếu tố tích cực cho thị trường như vĩ mô đang ủng hộ, chính sách cũng nới lỏng hơn... Thực tế nhiều người vẫn rất quan tâm đến bất động sản, và thị trường đang ở giai đoạn nghỉ ngơi lấy sức.

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản do chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm hiện

0909461466