CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM

Charm Resort Hồ Tràm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao 50ha với đường bờ biển trải dài 4km sở hữu chỉ với 555 triệu/căn. Đặc biệt được quản lý vận hành bởi thương hiệu 5 sao top 10 về thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thế giới Best Western Premier và trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Goco Hospitality. Chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% (Bao gồm lợi nhuận phòng, F&B và Wellness Center)

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm ngay mặt tiền biển Mũi Né là điểm đến du lịch của khách hàng trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến là thủ phủ du lịch và là nơi đăng cai du lịch Việt Nam năm 2023. Với thế mạnh bờ biển dài nước biển đẹp và khí hâu mát mẻ quanh năm tạo cho nơi đây một lợi thế d

Giới Thiệu Công Ty Đông Á Land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Đông Á Land hoạt động chính trong lĩnh vực bất đông sản. Đông Á Land phát triển với định hướng mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt, bất động sản đẹp, bất động sản sinh lợi, môi trường sống chất lượng và hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thế trên thị trường bất động sản.

so so cong ty

Đông Á Land là 1 trong những công ty vững mạnh và có văn hóa công ty thuộc top những công ty chuyên nghiệp nhất khu vực phía Nam. Là đơn vị phân phối các dự án lớn, ĐÔNG Á LAND là một tập thể vững mạnh, đoàn kết và năng động trong lĩnh vực bất động sản.. Mỗi nhân viên trong công ty là một thành viên trong gia đình. Ở đây chúng tôi vừa xây dựng sự nghiệp cho tất cả cộng sự, vừa xây dựng một gia đình yêu thương, chuyên nghiệp và chân ái !
vinhomes grand park - khu do thi thong minh

Thông Điệp Tổng Giám Đốc Đông Á Land

Chúng tôi lấy sự hài lòng, niềm vui của quý khách hàng là cốt lõi để vận hành. Với tâm huyết và sự uy tín của mình. Thành công sẽ là điều tất yếu!

Đông á Land không chỉ chú trọng tới phát triển kinh doanh, mà còn đề cao tới công tác hoạt động thiện nguyện, từ thiện, và trách nhiệm với xã hội.

Tổng Giám đốc  Phạm Vũ Linh

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

"Sứ Mệnh: Mang đến sự giàu có cho tất cả đối tượng khách hàng Việt Nam từ đầu tư bất động sản.

✅ Thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bởi những bất động sản tìm năng và kênh phân phối chuyên nghiệp hiệu quả.

✅ Tạo thu nhập đột phá và đào tạo ra những chuyên gia, lãnh đạo có tiếng tăm trên thị trường."

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Giá trị cốt lõi: Trung Thực - Chuyên Nghiệp - Trách Nhiệm

✅ Trung Thực: Nói thẳng, nói thật là nơi để khách hàng đặt trọn niềm tin.

✅ Chuyên nghiệp: Thể hiện qua tất cả tính cách, giao tiếp, trang phục, thời gian.

✅ Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm trong những sản phẩm và giải pháp tài chính cho khách hàng."

TẦM NHÌN - TÔN CHỈ HOẠT HOẠT ĐỘNG

TẦM NHÌN

✅ "Tầm nhìn: 2020 trở thành đơn vị phân phối uy tín của các chủ đầu tư lớn trong cả nước.

✅ Mục tiêu năm 2030 nằm trong top 50 công ty xuất sắc nhất Việt Nam."

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

✅ Lấy đào tạo làm nền tảng và con người làm gốc.

✅ Làm giàu cho cổ đông và hệ thống nhân sự.

✅ Làm giàu cho khách hàng bằng những bất động sản đẳng cấp."

 

hoạt động công ty

 

Bên cạnh những hoạt động xã hội. Trong nội bộ công ty Đông Á Land như một gia đình yêu thương. Mỗi nhân sự là một thành viên trong gia đình.

co hoi viec lam
 
Hoạt động công ty
 
Hoạt động công ty
 
Hoạt động công ty
 
Hoạt động công ty
 

hoạt động xã hội

 

Chúng tôi - Tập thể Đông Á Land thường xuyên có những hoạt động xã hội ý nghĩa. Gần đây nhất là thiện nguyện phát quà cho các bé ở các trường mầm non xa xôi tại Đồng Nai ngày Tết Trung Thu.

co hoi viec lam
 
co hoi viec lam
 
co hoi viec lam
 

 

 

Cơ hội việc làm

 

"Là một trong những công ty có năng lực lớn trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy việc có các nhân sự có chuyên môn cao là điều không thể thiếu. Đây là nội lực để phát triển công ty cũng như là cơ hội cho các bạn nhân viên mới được học hỏi và cọ sát để phát triển sự nghiệp tương lai trong nghành bất động sản."

co hoi viec lam
 
co hoi viec lam
 
co hoi viec lam
 

 ĐÔNG Á LAND - TỰ TIN VƯƠN TẦM ƯỚC MƠ

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản do chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm hiện

0909461466