CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM

Charm Resort Hồ Tràm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao 50ha với đường bờ biển trải dài 4km sở hữu chỉ với 555 triệu/căn. Đặc biệt được quản lý vận hành bởi thương hiệu 5 sao top 10 về thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thế giới Best Western Premier và trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Goco Hospitality. Chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% (Bao gồm lợi nhuận phòng, F&B và Wellness Center)

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm ngay mặt tiền biển Mũi Né là điểm đến du lịch của khách hàng trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến là thủ phủ du lịch và là nơi đăng cai du lịch Việt Nam năm 2023. Với thế mạnh bờ biển dài nước biển đẹp và khí hâu mát mẻ quanh năm tạo cho nơi đây một lợi thế d

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Đông Á Land tuyển dụng chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh thu nhập cao.

Xem thêm

Tuyển Dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Đông Á Land tuyển dụng trưởng phòn kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh thu nhập cao, chế độ lương thưởng phúc lợi cực kì tốt, cơ hội pát triển và thăng tiến cao trong công việc.

Xem thêm

Đông Á Land Tuyển Dụng Chuyên Viên Kinh Doanh Thu Nhập Cao

Đông Á Land tuyển dụng chuyên viên kinh doanh bất động sản thu nhập cao. Chế độ lương thưởng và phúc lợi cực kỳ tốt. Đây là cơ hội để các bạn đam mê kinh doanh phát triển sự nghiệp của mình tại khu vực Hồ Chí Minh

Xem thêm

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản do chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm hiện

0909461466