CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM

Charm Resort Hồ Tràm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao 50ha với đường bờ biển trải dài 4km sở hữu chỉ với 555 triệu/căn. Đặc biệt được quản lý vận hành bởi thương hiệu 5 sao top 10 về thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thế giới Best Western Premier và trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Goco Hospitality. Chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% (Bao gồm lợi nhuận phòng, F&B và Wellness Center)

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm ngay mặt tiền biển Mũi Né là điểm đến du lịch của khách hàng trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến là thủ phủ du lịch và là nơi đăng cai du lịch Việt Nam năm 2023. Với thế mạnh bờ biển dài nước biển đẹp và khí hâu mát mẻ quanh năm tạo cho nơi đây một lợi thế d

Những yếu tố lựa chọn căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ

Các yếu tố về không gian sống, tài chính, nhu cầu đầu tư sẽ đóng một vai trò quyết định đến sự lựa chọn căn hộ có mấy phòng ngủ của các gia đình.

Xem thêm

Vị trí HT Pearl ở đâu? Ưu và nhược điểm?

Vị trí HT Pearl ở đâu? Ưu và nhược điểm? HT Pearl là căn hộ chung cư Dĩ An được triển khai tại tuyến phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương bởi chủ đầu tư Nhà Hưng Thịnh. Sở hữu vị trí “vàng” tại cửa ngõ khu Đông Bắc Sài Gòn, là nơi có nhu cầu mua ở và cho thuê cao, dự án chắ

Xem thêm

Top lý do tại sao hiện nay nhiều người thích ở chung cư hơn nhà đất

​​​​​​​Nhiều người thường quan niệm rằng, không có tiền mới phải ở chung cư. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nhiều người thích ở chung cư trong bài viết sau.

Xem thêm

Sự thật về dự án HT Pearl: Có đáng đầu tư hay không?

Vị trí địa lý thuận lợi, quá trình đô thị hóa nhanh, kinh tế phát triển và hạ tầng được đầu tư đồng bộ đã tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản ở TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương) phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Xem thêm

Căn hộ HT Pearl – Giải quyết nỗi lo tài chính cho người trẻ

Một yếu tố mà những khách hàng không thể bỏ qua khi chọn mua căn hộ hiện nay chính là tầm nhìn của căn hộ. Tọa lạc tại vị trí đẹp, những căn hộ nội khu chuẩn Nhật HT Pearl sở hữu tầm nhìn triệu đô hoàn mỹ bao quát tổ hợp tiện ích chuẩn resort.

Xem thêm

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Nhà Lần Đầu Ai Cũng Cần Biết

Việc tìm và sở hữu căn nhà là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng đối với những người lần đầu mua nhà thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn lúc ban đầu, do chưa có kinh nghiệm trong việc mua nhà. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn và mua nhà trong lần đầu tiê

Xem thêm

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản do chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm hiện

0909461466