CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM

Charm Resort Hồ Tràm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao 50ha với đường bờ biển trải dài 4km sở hữu chỉ với 555 triệu/căn. Đặc biệt được quản lý vận hành bởi thương hiệu 5 sao top 10 về thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thế giới Best Western Premier và trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Goco Hospitality. Chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% (Bao gồm lợi nhuận phòng, F&B và Wellness Center)

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm ngay mặt tiền biển Mũi Né là điểm đến du lịch của khách hàng trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến là thủ phủ du lịch và là nơi đăng cai du lịch Việt Nam năm 2023. Với thế mạnh bờ biển dài nước biển đẹp và khí hâu mát mẻ quanh năm tạo cho nơi đây một lợi thế d

Kỷ niệm 3 năm thành lập Đông Á Land 25.07.2022

Ngày 25/7/2022, tại nơi đầy nắng và gió vùng biển Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Đông Á Land đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty.

Tham dự Lễ kỷ niệm gồm có Tổng Giám Đốc Phạm Vũ Linh, Lãnh đạo các phòng Kinh Doanh và toàn thể cán bộ nhân viên Đông Á Land.

25/07 - Một cột mốc quan trọng đối với tất cả những ai đã, đang và sẽ khoác trên mình chiếc áo với logo Đông Á Land trên ngực trái. Những tiếng vỗ tay rộn ràng đã vừa mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đông Á Land. Một dấu ấn quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty.

2019 - 2022, 3 năm không phải là chặng đường quá dài. Nhưng chứng kiến những sự nổ lực từng ngày, sự kiên trì cố gắng, những bước đột phá mới đã đem lại một Đông Á Land vững mạnh, tự tin vươn tầm ước mơ như ngày hôm nay.

Một lần nữa, kính chúc Đông Á Land vững mạnh, vững mạnh càng vững mạnh. Thành công, thành công, đại thành công.

 

 

 

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản do chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm hiện

0909461466