CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM

Charm Resort Hồ Tràm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao 50ha với đường bờ biển trải dài 4km sở hữu chỉ với 555 triệu/căn. Đặc biệt được quản lý vận hành bởi thương hiệu 5 sao top 10 về thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thế giới Best Western Premier và trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Goco Hospitality. Chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% (Bao gồm lợi nhuận phòng, F&B và Wellness Center)

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm ngay mặt tiền biển Mũi Né là điểm đến du lịch của khách hàng trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến là thủ phủ du lịch và là nơi đăng cai du lịch Việt Nam năm 2023. Với thế mạnh bờ biển dài nước biển đẹp và khí hâu mát mẻ quanh năm tạo cho nơi đây một lợi thế d

Chỉ với 3 mẹo không quá tốn tiền dưới đây, căn bếp nhỏ của bạn sẽ trở nên thoáng đãng

Căn bếp dù nhỏ cùng cách trang trí gọn gàng vẫn không thế đủ sức hút cũng như tạo cảm giác rộng thoáng nếu không chú ý đến ánh sáng

Căn bếp bạn vẫn lo chật chội, thiếu sức sống nếu như không chọn lựa được ánh sáng đúng cách. Một vài mẹo nhò hữu ích trong bài viết dưới đây sẽ mang lại điều tuyệt vời cho không gian nấu nướng có diện tích hẹp.

Khu vực nấu nướng là nơi rất cần đến lượng ánh sáng đồng đèu về chức năng và thẩm mỹ, điều này càng trở nên cần thiết trong những cãn bếp nhò, nơi ánh sáng có thể làm hòng hoặc phá vỡ diện mạo tổng thể của không gian. Trong căn bếp nhò, mỗi centimet đều vô cùng quý giá và quan trọng.

Bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng kệ thông minh, tủ treo tường và các nội thất, vật dụng thông minh khác nhưng dường như lại bò qua đến một yếu tố vô cùng quan trọng, đó chính là chiếu sáng. Ánh sáng là giải pháp đơn giản nhất xua tan sự buồn tẻ và cảm giác tù túng trong những cản bếp nhò, đong thời tạo dấu ấn đặc biệt cho không gian sống.

 

1. Chọn đèn phù hợp

Nếu cần lựa chọn một thiết bị chiếu sáng phù hợp cho nhà bếp hiện đại, chắc chắn bạn đừng nên bò qua đèn thả. Đèn thả treo ở trung tâm khu bếp sẽ giúp những không gian nhò như rộng thoáng hơn. Một gợi ý nho nhò của những nhà thiết kế nội thất dành cho bạn chính là việc chọn lựa bóng có sắc độ vàng ám.

Bên cạnh đó, với những không gian cần lắp đặt chụp đèn, hãy chọn lựa chụp có màu đơn giản, kiểu dáng tiết kiệm diện tích để không gian nấu nướng trở nên ấn tượng hơn.

 

 

2. Đừng quên tận dụng ánh sáng tự nhiên

Những căn bếp dù nhò nhưng sẽ trở nên rộng hơn về mặt thị giác nếu bạn biết khéo léo kết hợp ánh sáng tự nhiên trong từng góc nhò. Một khung cửa sổ luôn được mở rộng đón ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn bớt phụ thuộc vào đèn điện khi nấu nướng. Ngay cả buổi tối, khi những cánh cửa đón ánh sáng đèn từ bên ngoài, không gian cũng như rộng rãi và bớt đi sự ngột ngạt, tù túng của trực quan.

3. Tạo thêm không gian trực quan

Việc chiếu sáng một cản phòng nhò không chỉ đơn thuần là thêm nguôn ánh sáng chính và phụ. Việc phân bổ ánh sáng trong căn bếp nhò cũng quan trọng như chính nguồn ánh sáng. Nếu sử dụng ánh sáng đèn thả trằn kết hợp với đèn âm tường, cãn bếp dễ dàng gặp phải ván đ'ê tạo các góc sáng tối khiến không gian nấu nướng nhìn chung dễ bị buôn tẻ, lỗi thời.

Căn bếp nhò rất cần bạn bỏ qua các phần tạo sáng - tối để tạo nên tổng thể thống nhất với những tông màu dễ bắt sáng, dễ lan tòa ánh sáng. Căn bếp luôn cần chú ý đến phông nền, cách tạo sáng tổng thể và một vài điểm sáng tạo ấn tượng đặc biệt cho một phần kiến trúc nào đó.

 

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản do chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm hiện

0909461466